Sức hút bền bỉ của khu đô thị tích hợp Izumi City

Nhu cầu đầu tư bất động sản tăng cao thời điểm cuối năm mở ra nhiều cơ hội cho những thị trường địa ốc giàu tiềm năng như tại các đô thị vệ tinh gần TP. HCM. Dòng vốn đang hướng về các dự án mới có quy hoạch bài bản, trong đó Izumi City giữ vị thế hấp lực hàng đầu.

Giai đoạn cao điểm trong năm

Những tháng cuối năm là mùa cao điểm của bất động sản. Ngay từ đầu quý IV, cả người mua và người bán đều trong trạng thái muốn được "giải cơn khát" sau một thời gian dài bị dồn nén do giãn cách xã hội. Bất động sản tiếp tục là kênh trú ẩn an toàn đối với nhà đầu tư, không chỉ để giữ tiền mà còn có khả năng tăng giá trở lại sau khi đại dịch được kiểm soát. Đặc biệt, các địa phương giàu tiềm năng với quỹ đất lớn, dư địa tăng giá cao, lại có vị trí gần các thành phố lớn như Hoà Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang ở phía Bắc hay Đồng Nai, Bình Dương, Long An ở phía Nam, thị trường nhanh chóng phục hồi, mức độ quan tâm gia tăng.
 
Sự chú ý của nhà đầu tư dành cho dự án Izumi City là một trong số những minh chứng rõ cho diễn biến đó. Đây là dự án do Tập đoàn Nam Long hợp tác cùng đối tác Nhật Hankyu Hanshin Property Corp phát triển tại trái tim quần thể đô thị phía Đông TP. HCM. Ra mắt trong bối cảnh thị trường vừa bước vào giai đoạn bình thường hoá mới, dự án thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư. Đặc biệt, Izumi City không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng địa phương mà còn hấp dẫn nhà đầu tư ở TP. HCM cũng như các địa phương lân cận về một sản phẩm được quy hoạch bài bản, mang đẳng cấp quốc tế.
 

 
Phối cảnh tổng thể Izumi City.
 
Theo thông tin từ Tập đoàn Nam Long, Izumi City có quy mô 170ha được quy hoạch dựa trên 5 trục kết nối riêng biệt: trục thương mại, trục nhịp sống, trục thư giãn, trục sinh thái, trục sông nước. Dự án hưởng trọn lợi ích từ vị trí và quy hoạch của khu Đông - thành phố sáng tạo phía Nam trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành điểm đến sầm uất, thời thượng, kết hợp với tiện ích nội khu đa dạng, trở thành chốn an cư lý tưởng suốt 365 ngày.
 
Anh Hữu Quang – một nhà đầu tư bất động sản nhiều kinh nghiệm cho biết, anh thường quan tâm đến các dự án nằm trong các khu dân cư sầm uất hoặc các khu vực phát triển kinh tế năng động, giao thông kết nối thuận lợi. Bởi so với những dự án chỉ để ở thì các bất động sản có vị trí chiến lược có thể khai thác kinh doanh tốt thì tốc độ tăng giá nhanh hơn và mua đi bán lại cũng dễ dàng hơn.
 
“Izumi City nhanh chóng đón lượng khách quy mô từ cộng đồng cư dân nội khu, cùng việc đón hàng triệu lượt khách mỗi năm khi dự án nằm trên trục đường từ TP. HCM đi sân bay Long Thành. Hệ thống tiện ích, dịch vụ thu hút đông lượng khách dừng chân tại dự án để trải nghiệm giúp đảm bảo lợi nhuận bền vững của nhà đầu tư", anh Quang nhận định.
 
Được định hướng phát triển thành modern - township chuẩn quốc tế, Izumi City trở thành "mảnh ghép" còn thiếu hoàn thiện bức tranh sôi động của quần thể đô thị khu Đông. Bởi vậy, dễ hiểu sức nóng của Izumi City với giới đầu tư sành sỏi, đang tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền ở thời điểm này.
 
Cơ hội đầu tư giá trị trong dài hạn

Sức nóng của Izumi City không chỉ trong thời điểm ra mắt mà những giá trị riêng có của sản phẩm là động lực chính làm nên sức hấp dẫn cho dự án cùng tiềm năng lâu dài. Ngoài việc đươc ra mắt vào giai đoạn đỉnh điểm của thanh khoản trong năm, dự án còn được “tiếp lửa" bởi hệ sinh thái tiện ích được quy hoạch bài bản. Nhìn vào kết quả phát triển các khu đô thị tích hợp của Tập đoàn Nam Long ở TP. HCM và Long An, đưa các khu vực phát triển dự án trở thành một “thành phố quốc tế thu nhỏ”, giới đầu tư thêm tin tưởng Izumi City cũng sẽ ghi nhận thành công tương tự.
 
Khu đô thị Izumi City hướng tới 5 trụ cột chính Sống - Vui chơi - Học tập - Làm việc - Mua sắm theo chuẩn mực quốc tế dựa trên những nền tảng như quy hoạch với nhiều không gian khoáng đạt mang bản sắc đô thị riêng biệt, hài hoà bền vững cùng thiên nhiên. Lấy cư dân là trọng tâm, dự án liên tục cải tiến và ứng dụng công nghệ trong phát triển đô thị; quản lý vận hành thông minh; xây dựng cộng đồng gắn kết bằng các hoạt động tạo điểm đến. Điều này giúp Izumi City có được định hướng phát triển rõ ràng ngay từ bước đầu tiên phát triển tạo nên tiền đề phát triển bền vững.
 

Dãy shophouse bên trong khu compound Izumi City giai đoạn 1.
 
Đa dạng loại hình sản phẩm, Izumi City không chỉ đáp ứng tức thời mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày cho cộng đồng cư dân mà còn là không gian nghỉ ngơi cuối tuần lý tưởng cho cư dân từ những thành phố bận rộn liền kề, mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm sống đa dạng và bất tận.
 
Các nhà đầu tư cho rằng, mua một bất động sản, một trong những điều quan trọng nhất là thời điểm xuống tiền. Và thời điểm giá tốt nhất là những đợt ra hàng đầu tiên. Do đó, nhà đầu tư lựa chọn Izumi City thời điểm này sẽ tối đa hoá được tỷ suất lợi nhuận. Giá trị tài sản sẽ gia tăng cùng với tiến độ triển khai hạ tầng, tiện ích và các phân khu tiếp theo ra mắt thị trường.
 
“Tôi mua với nhu cầu đầu tư. Do đó, tôi kỳ vọng không chỉ vào giá trị tài sản sẽ gia tăng mà còn rất quan tâm đến các tiện ích và tính thương mại, khả năng cho thuê của bất động sản đó. Izumi City được đầu tư tiện ích tốt, khách đến đây sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, dịch vụ để lựa chọn. Bên cạnh đó, nhu cầu thuê ngắn hạn và dài hạn từ khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, kỹ sư làm việc tại các khu công nghiệp ngày càng tăng cao”, anh Nhân, một nhà đầu tư tại TP HCM nói và cho rằng việc sở hữu Izumi City với mục đích cho thuê tạo nguồn thu ổn định cũng là lựa chọn tốt cho nhà đầu tư.
 
Sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư dành cho Izumi City cho thấy “cơn khát” các sản phẩm bất động sản tích hợp của giới đầu tư phía Nam thời điểm cuối năm. Điều này cũng hứa hẹn triển vọng thanh khoản của các phân khu tiếp theo của dự án khi ra mắt thị trường trong thời gian tới.
 
Nguồn: batdongsan.com.vn

Tin tức liên quan

popup